English Vietnam Deutsch
 
 

contact

sitemap

Search:

ĐIỀU KIỆN DU HỌC ĐỨC

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

FORUM IEC

TIN TỨC


Chính phủ Đức tiếp tục cấp 90 suất học bổng cho Việt Nam


Hoạt động ngoại khóa của SV PSK 2006


HÌNH ẢNH


 


 


 


 


 


 


 


 


 

Địa chỉ liên kết

  Điều kiện Du học Đức

Học đại học

   
 

Theo qui định của Đại Sứ Quán Đức, sinh viên muốn học tập tại các trường đại học Đức, phải đáp ứng đủ ba điều kiện

• Trình độ học vấn: Thi đỗ vào một trường đại học được công nhận tại Việt Nam với số điểm tối thiểu của 3 môn thi là 15 điểm (không có môn nào dưới 4) hoặc tốt nghiệp cao đẳng

•Trình độ tiếng Đức: Đã học tối thiểu 400 tiết tương đương với trình độ sơ cấp loại khá, giỏi

• Năng lực về tài chính: có một tài khoản cá nhân tại một ngân hàng Đức với số dư tối thiểu là 8000,- Euro

Nếu đã hội đủ các điều kiện nêu trên, sinh viên có thể xin học tại bất kỳ trường Đại học của Đức.


Hướng dẫn của ĐSQ Đức
 

Visitors: